worried

Hi po mga momshie... 3months na mula nong nanganak ako via cs... Nagkaroon po ako ng mens june 18 natapos ako june 22. Bumili po ako ng pills daphne.kasi xempre po nakakatakot mabuntis ulit lalo po at cs po.ngaun mga 10 days palang ung naiinom ko bat ganon po nagkaroon ulit ako ng mens? nag aalala ako baka po bumuka ung tahi sa loob ko.hnd naman po sumasakit yung opera ko...

1 Trả lời

Ask your OB po. Baka po nagkacomplicate yung naopera sayo mommy. It's better safe than being sorry. Tsaka po try going to health centers na may free family planning para hindi ka mabuntis na wala sa plano. 😊