Masakit na pwerta pag naglalakad? 😔

Hello po mga momshie. 31 weeks and 3 days po ako now, normal lang po ba o hindi tong nraramdaman ko? Sumasakit po kasi ang pwerta ko pag nag lalakad na para bang may mahuhulog na medyo makirot po. Please answer po! Nag woworry po kasi ako! Thank you po #firstimemom

1 Trả lời

same po tayo ganyan din ako pero as per ob ok lan daw since bumibigat na yung tiyan tas pahinga lang din

2y trước

Kahapon kasi pumunta kami sementeryo and nag lakad ng konti. Tas yan na yung na feel ko, feeling ko may mahuhulog sumasakit pwerta ko saka naninigas tiyan ko