I'am 30weeks

Hello po mGa Momshie.. 30weeks and 4 days napo ako nGayon. Ask ko lang po normal lang po ba na naninigas minsan ang tiyan ko..at masakit sa puson at tagiliran feeling na parang ang sikip na ni.baby sa loob ng tyan ko Thank u po😊.. Pa comment naman po mGa katulad kong 30weeks na kung ano nararmdaman nyo?

8 Các câu trả lời

Hi sisi same tayo, 29 weeks and 4days nrin ako ngayon... braxton hicks po ata ung nararamdaman mo kasi ganyan din po ako nagccramps ung puso ko tas nawawala din siya agad. Tas dahil lagi na akong nakaupo kapag natutulog masakit sa pwet at tagiliran 😕... gnun po ba nraramdman mo? Search mo po symptoms ng braxton hicks and sa next check up po ask your ob... hoping and praying maging okay po ang journey natin ng pregnancy til the end na madelivery natin sila🥰

akala ko po ako lng ung nkakaranas nun . 30 weeks na din ako mommy . Minsan di ako mkatulog kc c baby magalaw na sa tyan ko .

4y trước

sobrang likot na nGa momshie ang sakit pa sa bandang puson.. tapos may kasamang pain ang paninigas lalo na pag nabusog ako grabe

31 weeks and 5 days. madalas na manigas tyan ko. natatakot ako

gnyan dn aq 32weeks kala mu my mhhulog sa puson

Same..naninigas na rin tiyan ko..32weeks

ganyan din po ako 😊 30weeds 1day

same lang tayo momsh :)