Delay mins

Hi po mga Momshie 1week and 6day's na po ako delay sa men's ko assual dinadatnan naman talaga ako every month tapos Tina track ko naman cycle ko pero nung nag PT ako negative PA siya. To early PA po ba pag PT ko? Ilang month's or weeks kailangan para masiguru ko po? #advicepls #1stimemom

Delay mins
2 Các câu trả lời

di po ba kayo stress momsh? minsan po kasi isang reason kung bakit tayo delayed ay dahil sa stress

same po tayo ng tracker hehe may iniinom po ba na contraceptives? breastfeeding po ba?