CALCIUM

Hi po mga momshi important ba talaga uminom ng gamot (calcium)? Sabi kase ni doc morning and gabi. Kaso nakakalimutan ko naman sa gabi keri lang ba yun? Thankyouuu Tapos morning and night daw? E diba bawal daw isabay sa ferrous? E sabi naman ng doctor ko okay lang daw ano susundin ko talaga? Hahah

2 Các câu trả lời

Opo. Bsta ano man n vitamin or med na ni required ni OB dpat inumin. For our own good dn po un.

Yas po for bobe development ni baby

5y trước

Kaso if morning ang night pano yun e diba bawal isabay sa ferrous?