Cloth Diaper Vs. Disposable Diaper

Hello po mga momsh... 32wks preggy.. Ask ko lang po sana sa mga gumagamit po ng Cloth diaper... Mas madami po bng pros? kasi nagbabasa po ako sa mga group ng about cds medyo naguguluhan po talaga ko sa mga terms at kinds ng cds...nadediscourage nadin ako ng slight kasi medyo mahal sya... Any advice po??

1 Trả lời

Kung masipag naman po kayo maglaba momsh, I suggest cloth diaper po. Good for the environment pa po.. 🙂

4y trước

Thanks po sa response. nag ccds po ba kau?