sss maternity benefit

hi po mga momsh. tnung lng po kung mgkano ung nkalagay n benefit s sss website un npo ung makukuha? or dedepende s resibo po ng gastos s hospital. salamat po s sasahot.#advicepls Godbless

1 Trả lời

Yung benepisyo po na makukuha mo depende sa amount ng contribution na nahulugan mo kay SSS within the qualifying period.

2y trước

thanks momsh. s website kse momsh may nkalagay n dun kung mgkano ung mggng benefit ko bale un napo un nuh hndi nman bumabase s sss s gagastusin mo s hospital.