Ftm, low bp

Hi po mga momsh!! Sobrang baba po tlga bp ko kahit 250mg naman iron ng hanizyn. Nasa 100+/ 60+ lng mostly, pede kay mag double ng iron? Hanizyn na multivit + iron pala iniinom ko. Tysm sa mga sasagot

7 Các câu trả lời

ako rin, pag dito sa bahay 90+/55+, for me low bp siya. pero pag check up ko na, normal naman lagi, 100+/60+, ewan ko, pangit yata nabili ng asawa ko na pang bp. Better to ask your ob po, don't worry to much, kung wala namang sinasabi si OB na dapat ikabahala.

Ano po na normal BP nyo before getting pregnant? What is your doctor's advise? Ako nasa 90/60 normal bp ko pre-pregnancy and 100/60 all throughout my pregnancy, wala naman naging problema. Take your doctor's advise na lng po.

mga nakausap kong mommy ganyan ang bp. basta nakairon ka at nakain ng nutritious food. mas mahirap daw magibg highblood. 0ero mas maiging consult your ob para sure ka.

get your doctor's advice. wag po basta basta magdoble ng dosage at pwede pong makasama sayo and sa baby mo.

Kakapacheck up ko lang nung wed ganto din bp po 100/60. Sabi sakin ng ob normal naman daw yung bp.

90/60 pero advice ni ob 2x a day ang take ng iron

Try Hemerate FA mommy :)