Double Dose of Iron

Hi po. 21 weeks pregnant. Accidentally na double ko po pag inom ko ng TriHemic. Iron supplement po ito. May bad effect ba kay baby? Should i stop taking iron tomorrow to compensate yung na double dose ko today? Thanks po.

2 Các câu trả lời

That is fine. Infact ako naka double dose ako ng iron until I give birth. Maraming pregnant women ang nag tetake ng double dose because you need higher supply of blood dahil dalawa na kayo.

5y trước

Btw, mommy, 115 mg po iron tablet ko..yung sa inyo po noon ilang mg?

Wala

5y trước

Thank you :)