Gamot sa u.t.i

Hello po mga momsh sino na po ang nakaranas magtake nito eto ang nireseta kc ng ob ko one time gamutan dw ng u.t.i instead na 1 week na mag antibiotic yan ang binigay medjo pricey pero maganda sya para lang cyang juice na tinitimpla.may naka pagtake na po ba sainyo?nagamot po ba u.t.i nyo?sna may makasagot

Gamot sa u.t.i
3 Các câu trả lời

ito po yung tinake ko nitong nakaraan lang. kasi yan po ang nireseta sakin. super effective po yan, may sideeffects din. pero sakin, after ko itake yan, medyo basa yung tae ko. and then after a week, magaling na ko sa uti.

1y trước

opo sis. side effect po nya yon. isipin nyo nalang po na sumasabay yung bacteria sa pagpoop nyo. pag nagpaurinalysis po kayo ulit, bababa na po yung PUS cells nyo. Mas effective po yan kesa sa cerufoxime

magpapa urinalysis ulit si OB kung normal na ang results ng urinalysis. yes, nagnormal ang results ko.

1y trước

continue to drink 2-3L water per day. pwede magtake ng probiotics. nagreseta ang OB ko ng probiotics. sa kania nabibili. pero nung wala pa un, iniinom ko ay yakult.

kakainom ko po kagabi mi ng ganyan kaso now po naman ay nagdiarhea ako ☹️