FOODS

Hello po mga momsh, sbi po ng ob ko maliit si baby kse 932 grams lang po sya and 28weeks na po ako binigyan naman po nya ako ng vitamins para kay baby, kaso di naman daw po pwedeng laging kanin lang. May masusuggest po ba kayo na pwedeng kainin para kay baba para lumaki po sya? Thank u po

1 Trả lời

Fruits po. Tapos nakakapagpataba din po yung mayonnaise pang palaman sa tinapay. Pero incontrol lang kase sobrang nakakataba yun.

4y trước

Salamat po. Nasobrahan po ata ako sa pag iwas ng matatamis kaya di manlang tumaba po si baby