Breastfeeding

Hello po mga momsh, Pwede pa kaya ako Bumalik sa Pagbrebreastfeed sa lo ko, Magkakaroon pa kaya ako ng BM, 4months na po si lo ko! Salamat po sa Sasagot?

8 Các câu trả lời

Yes. Skin to skin kayo lagi, then pa unlilatch mo lang kay lo.. take lactation goodies din. M2 malunggay drink, ava's kitchen lactation spreads (may feedback sakanya na nakapag relactate ung isang mommy with just her product).. pero best way ang pag unli latch mommy.. si lo mo lang naman talaga makakapaglabas ulit nian..