7weeks &5days

Hello po mga momsh... possible poba Yung mag 2months preggy Pero no signs of morning sickness... feeling ko tuloy hndi ako buntis 😔

10 Các câu trả lời

hi mommy! same here po, nakakaworry nga talaga, nag ask Ako sa OB Sabi Niya Hindi pa daw mararamdaman morning sickness sa ngyn. May times lang na masakit Ang ulo ko, tas pana'y ihi Ako kada oras, pag uminom Ng vits or meds, less than an hour wiwi ulit. May cramps din Minsan sa pagtulog pero nawawala wla. Sana normal lang yon at safe si baby.

2y trước

pacheck up ka po agad sa OB mo mi.

Hello po may tanung ulit ako..meron DINPOBA same case dito like me ..8weeks preggy po pero niregla po ako nung 27 hanggang kagabe po.2days Lang nag stop din kagabe tapos po ngayong morning nagpalit ako ng pad baka kasi may lumabas pang dugo ehh 🥺 nakaka worry.grabe overthink ko ANG layo pa ng ospital Dito haysss

yes po where same Ako po minsan Wala Minsan Meron morning sickness.like pagduduwal .tas masakit buong katawan ko at ulo Minsan. po

Same lang din po sakin. 8weeks preggy pero nung first month ko po wala din akong morning sickness :)

2y trước

Nagpa-TVS ka na ba? If hindi pa, pwede ka nagrequest ng TVS sa OB mo para macheck din kung twins nga ung baby mo :)

Evening sickness here 🤗 minsan ko lang naman nararamdaman pero grabe pag nagsuka n ko. 🥴

2months palang pero ganyan lalake kapag busog HAHHA..GANYAN DINPOBA SAINYO MGA MOMSHH🥰

Sakin coming 2months sakit ng my hita ko mababa matress ko

malake tiyan ko kapag busog like parang 4months hahaha

same tayo mi. 8 weeks preggy na ako ala pa rin

where same po mommy ganun po talaga Yun