Magpatagtag kahit breech pa si baby

Hello po mga momsh, okay lang po ba magpatagtag kahit breech pa si baby? 37 weeks 2 days.

1 Trả lời

breech sis? ano sabi ng OB mo? inonormal mo ba or CS? kasi ako simabihan ng OB ko na if 9months hnd pa cephalic ang baby ko CS na kami.

2y trước

bukas ako babalik kay OB ko sis, nung last week kasi sabi nya baka nga sched for CS na kasi breech parin.. and bukas sigurado ako baka un na nga ang gagawin kasi ramdam ko parin ulo ni baby sa may bandang pusod ko.. try ko lang pa sana maglakad lakad baka sakali umikot pa kaso parang ayaw na talaga ni baby.. mas komportable ata sya sa ganong posisyon hehe