normal po ba?

Hi po mga momsh normal lng po ba na prang nangangasim sikmura at sumasakit siya parang may nakabara sa lalamunan at parang masusuka ? Simula nung friday pa po eto ?

7 Các câu trả lời

prone talaga tayo sa heart burn mga buntis or acid reflux... inom ka lang ng water.. ako dati umiinom ako ng something creamy na medyo malamig-lamig gaya ng Alpine, Vitamilk o simple tubig lang... kumakain din ako ng saging. Mas mabuti din na kakain ka ng paunti-unti lang kesa kakain ka ng one full meal.. iwasan din ang acidic na food kay yung may mga lemon, or softdrinks lalo na din yung mga maaanghang.

5y trước

Natatakot po ksi ko eh salamat po

Opo normal lang, parang acidic ganon? Tapos sa sobrang sakit masusuka ka kahit wala ka namang isusuka.

Paglilihi po yan. Normal lng. Mdami pa mas malala jan momsh.

5y trước

Natatakot po kasi ko eh salamat po

ilang weeks kana momsh?

5y trước

normal lang momsh, paang naglilihi ganun

Normal lang po yan

5y trước

Salamat po natatakot po kasi ko momsh

Preggy ka po ba?

5y trước

Opo

Yes that's normal

5y trước

Nong friday pa po kasi eto