Blessed

Hi po mga momsh and moms to be Share ko lang po kung gano ako ka blessed. Nung Dec. Sa 1st ultrasound ko, nakitang placenta previa totalis ako sabi ni Doc. Pag di to na bago kakailanganin ko tlgang I CS. I had my 2nd ultrasound and thanks be to God Placenta Previa Totalis resolved Adnexal Cyst sa right Resolved At adequate din yung amniotic fluid ni baby.☺? Im 35 weeks and 5 days now, EDD, june 4. 1st time mom kaya ganun nlng yung tuwa. Im having a baby boy?

2 Các câu trả lời

Goodluck po momsh. Will pray for your safe delivery. Godbless😊

Happy for you ❤ Stay safe!

4y trước

Thank you po❤