37weeks and 6days

Hello po mga momsh mataas papo ba . Nag e excercise po ako umaga at hapon para po mag open servix nako . Ano papo pwede gawin para .lumabas na si baby gusto ko na po manganak .panay sakit lang po ng puson at paninigas ng tiyan nararamdaman ko . Mataas papo ba sya mga momsh salamat po sa sasagot #1stimemom #firstbaby

37weeks and 6days
1 Trả lời

Medyo mababa naman napo. Ok lang yan mommy,may ilang weeks pa naman po pero if you want you can try this also https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally/?utm_source=search&utm_medium=app