Hello po mga momsh, march 6 2023 edd ko, ano po kaya qualified na months para maghulog sa sss?Tnx po

8 Các câu trả lời

same tayo edd sa 1st ultrasound ko. yung 2nd ultz ko naging march 5. nagfile na ko mat1 (maternity notification) sa employer ko. oct.2021 to sept2022 ang dapat may hulog. 3 to 6 months.. yun yung macompute. check mo sa sss online portal once na nakapag mat1 ka na. makita mo kung magkano matben makukuha mo. mat2 is yung may birth certificate ka na ng baby.

kung magstart ka pa lang maghulog mamsh negative na, hanggang september lang kasi deadline ng march2023 ang edd. Dapat naasikaso mo last month. Kahit kase hulugan mo yung mga nakaraang month di na counted yun sa matben. Late payment na.

kung oct to nov aq ng pay d ndw po covered kasi month of contingency na. punta po kayo sa ofice nila pra ma explain ng mabuti

sakin july to december binayaran ko kaya 6months tpos next year bayad ulit para mabuo 9months para magamit

ako po april-june then jul-sept. 6 months po at 2700 per month to avail maximum maternity benefit of 70k

In between july-december qualifying months for march 2023.

October 2021 to Sept 2022. At least tatlong contri po.

same tayo Ng edd mhii 🤣🤣