Ask for help & advice

Hello po mga momsh I'm in 12weeks&1d now nararamdaman KO po kc this time yung ganitong symptoms na nasa track KO po .. Ansakit po kc ng stomach😔 ko sinusuka ko rin kinakaen ko 😞😞pa advice nman po kung anung gagawin ko or kahit home remedies lan para makatulong . Salamat po #firstbaby #1stimemom #advicepls

Ask for help & advice
1 Trả lời

konti lang po kainin nyi muna then yung dry na pagkain like crackers/biscuits, sliced bread lang muna. then try nyo rin po ung ice chips.

4y trước

welcome po mommy