HOW THIS APP INFLUENCE YOUR PARENTING STYLE?

Hello po mga momsh! I'm doing my research po nag aaral rin po kasi ko aside from being a momshie of my 4 year old son.. Aniweys, I need help po ? pacomment naman po dito how this asianparent app influence your parenting style lalo na sa mga millennial na parent dito.. ? Salamat po sa mga sasagot!

1 Trả lời

Yng mga bagay po na di alam natututunan sa pamamagitan ng ibang mommies. Saka yung mga experience nila nalalaman din ng ibang mommies.

5y trước

Thank you momsh!