Pang palaki ng CM ☺️

Hello po mga momsh. I'm 38weeks pregnant but still 2cm, sabe po ng OBgyne ko, kailangan daw po next week lumaki na ung CM ko, kung hndi daw po mac'CS ako, pa help naman po kung ano po ba dapat gawin ko para lumaki ung cm ko. Since 32 weeks po nag preterm labor na po ako until now nag su'suffer po ako sa false labor, akyat baba na din po ako ng hagdan, walking, exercise every morning, pineapple, primrose and buscupan po but still 2cm po. Help naman po mga momsh, any advice po? Isa din po pala sa reason na mac'CS ako kasi habang natagal po lalong tumataas ung UTI ko ng hndi ko po alam kung bakit, kasi po since day 1 iniwasan ko na po ung lahat ng foods na mag cacause ng UTI kaya hndi ko po alam kung bakit ako nag ka UTI, un din po ung naging cause ng pag pre'preterm labor ko nung 32weeks pa lang po si baby. Salamat po sa makakapansin ☺️

1 Trả lời

wag po kau magpastress kc po lalo po hndi ttaas ang cm mo po. gnyan dn ako dati. umiinom pa nga po ako ng pineapple juice, ntry ko dn uminom ng itlog na hilaw

4y trước

Hndi ko pp kasi matake ung itlog na hilaw, nalalansahan po ako, kahit po naluto na ayoko po talaga ng itlog.