love

Hello po mga momsh I need some advice Lang po Yung asawa ko po Kasi walang time samin ng baby namin though Hindi pa nman po lumalabas baby nmin ...ayun puro nlang po Siya mobile games and social media although we're teens and 19 palang kami kapag po gumagalaw Yung baby sa tummy ko he doesn't have time man Lang po na hawakan and ksusapin Yung baby and lagi na din po kaming nagaway dahil dun Hindi ko pa po Siya na confront ehh pero sa mangyayare po samin napansin ko po sa sarili ko na unti unti ehh I'm felling out of love for him ano pong dapat Kong gawin mga momsh

8 Các câu trả lời

mahirap po yung ganyan since parehas kayong teenager pa, parang di pa sya ganun ka ready maging tatay kaya ganyan sya pero malay mo magbago sya afyer mo malabas si baby at sana if ever okay ka sa parents mo para kung sakaling pumalya si koya may matatakbuhan ka. at sis pilitin mo sya i confront., need yun sa relationship maging honest at open sa isat isa.

4y trước

Thank you sis.

Pag usapan nio dapat, nkakastress talaga lalo na pag buntis, nung nag asawa ako is 20 na ako, nako ganyan din sya, puro laro sa computer, pero nagsawa din, pag talaga bago palang, ganyan eh, ako tiis tiis lang, pero may dahilan cguro si Lord.. 11 yrs na kami, priority na talaga kami ng mga anak nia,.dapat laging open sa isat isa,

Dapat puro tagalog ka nlang 🤦🏻‍♀ Masyado klang kasi emotional which is normal sa buntis kaya maliit na bagay, big deal sayo. Isa pa, ang babata niyo pa kaya ganyan d pa sawa sa mga ganyang bagay. Dapat kc aral muna inintindi niyo kaya tuloy ayan masyado pang immature ika nga.

much better na pag usapan nyo po yan kasi si baby ang maaapektuhan nyan pag labas nya. Ako rin po ganyan asawa ko puro ml pero sa awa ng dyos mabuting asawa at ama sya sa 4months kong baby sa tyan😍

FELLING OUT OF LOVE? baka falling out of love? See? Spelling nga di mo pa maayos, ano ineexpect mo sa tatay ng anak mo? Marunong na agad maging ama? 🙄

4y trước

PURO KASI EUT INATUPAG 🙄

Dapat mo gawin?basagin mo cp nia,papiliin mo kung cnu mas mahalaga sainyo ikaw o ang MG nia.

Kagaling sumagot teh...pwede Naman pong sumagot ng maayos Hindi po Yung pabalang

☹️the only way is to Talk to him.