Baby is not gaining weight?

Hello po mga momsh. I am exclusively breastfeeding my baby. Pero hindi siya nag gi gain ng weight.. Nung 3mos old xa at nagpa immunize kami s center 5.6kg c baby. After a month bumalik kami for her 3rd dose, pag weigh sa kanya nasa 5.8kg lang c baby...halos hindi xa nag gain ng weight. Nakakalungkot isipin na baka hindi sapat ang breastmilk ko for her. Mayron ba dito same situation? Malakas naman xang dumede sa akin halos every hour pa nga pero bakit ganun. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

kmusta Po ihi? konti lng Po ba? pag konti ihi konti lng nkukuha sa Inyo. or pwedeng nasa lahi niyo Ang payat.

3y trước

Hindi niya po napupuno buong maghapon 1 diaper lng nagagamit ko momsh. Yes nag pa pump ako after dede ni baby para ma drain ko lahat at makapag produce ulit ng milk. Parang alam ko na ang source ng problema, konti lang supply ko kasi konti lang naiinom ni baby since 5mins lang xa minsan dumede kac natutulog na xa. Sobrang antukin niya.