Miscarriage Blighted Ovum last May2020 then 6w3d pregnant again now.

Hi po mga momsh.. may history po ako na naraspa dhil sa blighted ovum nitong May2020 lang. Thankfully nasundan po nmin 6w3d pregnant po ako ngayon. Last tvs po 5w6d kinabahan ako sa tvs baka wala na nman makita embryo/yolksac, buti meron namn po wala palang po HB si baby kasi too early pa daw po. Usually mga 6w daw nagkakaHb si baby. Worry lang po ako meron po ba same case ko na successful yung next pregnance after ng history magkablighted ovum? Saka normal lang ba on off soreness ng breast? Ngayon kasi mild soreness nlng hindi gaya nung last 4weeks masakit talaga. Thanks po sana may makapansin.#pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

ako po blighted ovum before tapos now 23 weeks preggy nko.. normal din po na maging sore ang breast

4y trước

ganyan din ako sis nung 1st trimester ko.. minsan masakit minsan hindi