Post Partum

Hi po mga momsh. Help me out po. Almost 1month na po akong nakapanganak and napansin ko po may ilang days na po akong wala sa mood and madaling magalit. Nagkakaron din po ng time na maiiyak na lang ako while nagpapatulog kay baby. At me point din po na ayaw ko ng kausap lalo na ang asawa ko. Is it possible po na post Partum syndrome to? If ever ano pong dapat kong gawin?

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako feeling depressed at madali magalit feeling ko normal lng naman na pagdaanan natin yan basta wag kalimutan mag pray at mkipagusap sa mga mahal natin sa buhay..

try seeking medical advise po,para masure if post partum po ung naeexperience nyo