Heragest

Hello po mga momsh! Ganyan po ba yun heragest na nabili nyo yun iniinsert sa vagina po? Salamat po sa tutugon. ??

Heragest
11 Các câu trả lời

Helo po tanong lang po eto din kase un binigay sakin ng doctor na gamot ipapasok daw sa pwerta. Pro twice a day pg take na sinabi saken. Sa morning daw iinumin eto din mismo gamot nato tpos sa gabi nmn ipapasok sa pwerta. Sinearch ko po kase ang nbasa ko iniinom daw po sya

3y trước

yes po saken din 3x a day din, inom sa umaga tpoz insert sa gbi.

yes po yan po. dati reseta skn ni dra.taken orally ksu kc may subchorionic hemorrhage sa loob so insert vagina 2 caps 2x a day ako for 1weeks mdju maselan din po kc sa 2nd baby.. I'm 13weeks and 4days pregnant now

Ganyan din po reseta sakin pero iniinom ko po bago ma tulog kase yon ang sabi ng doktor.

yes, 200mg. and 3x a day ako gumagamit nyan dahil super selan kong mag buntis

Yes nareseta din saken ng OB q yan iinsert sa vagina before bedtime 😊

3y trước

Hindi q na maalala qng anung weeks ng pregnancy q aq niresetahan nyan eh pero 7 days q syang tinake as prescribed ni ob.

can i ask How much po yung gamot na yan?

3y trước

okay po thanks :)

yes po pero iniinom ko po

Para san po yan mommy?

3y trước

pampakapit po yan din reseta sakin iniinom ko

Opo

yes po