Pangingirot ng breast 😭

Hello po mga momsh, First Time Mom po ako at breastfeeding po ako, everyday nag ppump po ako sa 4 bottles (4oz) araw arae po un, pero mukang kulang pa din po, sobrang saket po ng breasts ko ngayn as in sobra po kahit konting galaw lang napaka saket, any tips naman po para mawala ung saket, parang nilalagnat na din po kasi ako sa saket 😭 Salamat po sa makakapansin 😭

1 Trả lời

Try to rest sis example 20mins pumping 20 mins rest din then pump and rest, pump and rest ulit masasanay kadin ma di naman po kasi agad2 madami ang llbas na milk po.

4y trước

Momsh, super dami po ng milk ko. Nakaligtaan ko lang po mag pump kagabe sumaket na po ng sobra ung breasts ko, ung naninigas po na masaket talaga. Nag tatapon na nga lang po ako ng milk kasi di nmn po nuubos lahat ni baby. Nag papadede din po, tapos pump. Hndi na din po ako nag kakaen ng my sabaw kasi sobra sobra na nga po ung milk ko.