stressed

Hi po mga momsh first time mom lang po ako pero as of today mukang single mom na rin po pakiramdam ko napaka laking pagkakamali na ngayon pa po nangyare to naawa ako sa baby ko kasi lalaki siyang walang ama pero at the same time masaya na din kasi atleast diko pinilit yung sarili ko sa tatay niya napagod na eh napagod na daw sa pagsasabi ko na iwasan kahit kunte lang yung oras niya sa cellphone to the point na ang sasakit na ng mga sinasabi niya like sana dina lang kami nagka kilala pero di niya narealize mga ginawa niya sakin noon kahit hindi pako buntis sinasaktan niya ako physically and emotionally sobrang diko na alam gagawin ko lagi ko nalang siya pinagtatakpan sa mga mali niya mapa family niya man o family ko sobrang daming mga words na kahit yata baboy di kayang kainin pero tiniis ko maging okay lang pero siguro ngayon mas sasaya na siya kasi malay na siya wala na siyang sakit ng ulo ayoko nalang po makipag talo sakaniya kasi baka mapano pa yung baby ko kahit ganto lang ako pipilitin kung mapalaki ng maayos yung anak ko ng ako lang ayoko kasi maranasan niya yung naranasan ko sa sariling kamay ng ama niya .

1 Trả lời

Tama lang cguro yan mamsh, lagi nating i priority baby natin kasi sila makakasama natin forever