How is it true?

Hello po mga momshies. We're currently 6 months ni baby at napapadalas mag nap sa tanghali. As per my relatives nakaka-laki daw ng baby sa tyan ang pagtulog sa tanghali. The only thing that my obgyne doctor said iwasan ang matatamis para hindi lumaki si baby sa tyan. Nakakapagpalaki po ba ng baby sa tyan ang pagtulog sa tanghali? Salamat po.

4 Các câu trả lời

Sa susunod mii isama mo sa check up mo yang mga relatives mo para masampolan ng OB mo😆