mosquito bites

Hello po mga momsh, ask lang po ako anong best na ilagay po sa kagat ng lamok

mosquito bites
22 Các câu trả lời

my nbasa po aqoh nun s isang article n pede dw po ipahid s insect bite ung breastmilk nten..wawa nmn c baby dming kgat ng lmok kinis kinis p nmn try nio dn momshie ung lotion n no bite..gmit po un ng baby..until nw 4months n cia pra dpoh kagatin ng lamok..kakatkot p nmn mkgat ng lamok..

Mommy maganda po yung tiny buds after bites kapag nakita ko po agad baby ko na may kagat sya nang lamok ito lang po pinapahid ko kinabukasan wala na at hindi pa sya nangingitim.

5y trước

Meron sa sm or sa lazada or shoppe

Sakin po mula panganay ko petroleum jelly lang moisturizer din kasi sya very affordable and useful sya😊

Tinybuds after bites sis super effective bilis makawala ng mga insect bites yan gamit ko kay lo 😊❤

Kami moms vicks lang pinapalagay ng pedia niya kasi malamig daw yun sa balat para mawala pangangati.

..sa baby ko castor oil nilalagay q at nawawala naman xa agad..

vicks Baby rub mommy. Try to use mosquito patches also.

Mabisa po ang vicks pangtanggal kahit sa matanda

Tiny buds after bite. Meron sa lazada

Calmoseptine. Yun ang gamit ko