Curious

Hi po mga momsh... Ask ko Lang po, Sa boobs ko kasi may lumalabas na kulay tubig, ilan days na po siya ganto , parang water Lang texture Niya , Milk po ba Yun...? First time mom po Kasi ako and 5months pregnant .. Nagugulat nalang po kasi ako sa tuwing nababasa damit ko and anglagkit Niya pag hinawakan... #respect Tia

1 Trả lời

Yes sis milk Yan, ngpprepare na breast mo for breastfeeding..Ganyan din ako bago palang ako manganak.