curious

Hello po mga momsh. ☺️ Ask ko lang po kung meron dito sa inyo na nanganak pero meron ng hemorrhoid problem bago pa mag buntis. Possible po ba na pwede paring normal na ilabas si baby or CS na po ang mangyayari? Lumaki po ba yung hemorrhoid nyo? Bali FTM po, 5 Months preggy and may hemorrhoid problem since bata pa pero maliit lang naman po. Salamat po sa mga sasagot. Stay safe and godbless po. ☺️

1 Trả lời

normal ka prin naman mkakapanganak mommy. lalaki nga lang yan pagkapanganak mo ..