1Month preggy

Hello po mga momsh.. Ask ko lang kung normal po ba ang pagsakit sakit ng puson?Minsan sasakit,tas mawawala po.. 1month preggy po ako.. Thanks po.

2 Các câu trả lời

Sakin ganyan din dati pero maganda po sabihin niyo po kay Ob or sa pinagpapacheck upan mo.. iba iba kasi ang pagbubuntis natin baka sakin normal lang yun pero sayo hindi. Sa ibang nabasa ko po kasi dito nung nagkaganyan sila pinag take sila ng duphaston (pampakapit).

5y trước

Ah yun nga sis baka kaya ka pinapainom kasi sumasakit nga. Hindi ka pinag bedrest?..

may uti pla ako mga moms kaya sumasakit.. tips naman para malaman ung uti ko.. salamat po