Change of Clothes

Hi po mga momsh! Ask ko lang kung ilan beses average na pinapalitan ng damit ang newborn, including mittens and socks? Thank u

13 Các câu trả lời

2-3x po, dapat lagi po sila malinis 😁 pra di lapitan ng insects at kagatin 😊 lahat yun palit sakin lalo na bib pinamumunas mo un sa milk.. Pag kulang damit nya laba ka lang tyagain mo 😁

Twice sa damit at boots. Thrice sa mittens lalo nung mahilig na magsipsip ng kamay o mas madami pa nga.

Twice pero minsan depende kung puro lungad na o dumi na mittens ni baby.

2-3 times a day. Suotan mo rin ng bib para may instant pamunas ka ng laway

5y trước

Yung bib momsh ilang beses magpalit? Worried kasi ako na kulang mga binili ko. Naoverwhelm kasi ako sa mall 😅

Momshie wag din naman po bili Ng bili kase mabilis lumaki si baby.

5y trước

Yun nga inaalala ko pero nung nakabili na ko, sabi ng kapatid ko minsan daw 5x magpalit yung baby 😱kaya worried ako na konti lang binili ko.

Dpnde po..kung sobrang dumi or basa dahil sa lungad

3x para malinis always kay ang germs is every where

2-3x per day depende pa kpag lumungad si baby

3x sakin or more if needed

3x po. pero minsan 5x