first solid food

Hello po mga momsh, 5 months old and 7 days na si baby ano po pwede niyong e suggest na pagkain para kay baby? Kasi pwede na daw sabi ng pedia niya

25 Các câu trả lời

Mga mashed or blended po na fruits and veggies, slowly lang po pag introduce and one at a time if tolerated pra if ever may allergies siya sa food mamomonitor. Kaya po as early as five months pinapaintroduce is hindi naman po bibiglain si baby, papatikim tikimin lang po yan if kaya. Para pag6mos nya d na xa maninibago, tsaka as tolerated naman pag hindi gusto ni baby siyempre isusuka nya yan.

Depende naman po kce sa mga bata,,, ehh!! Kung kya na kumain,,, sakin yung first baby ko 4months 1/2 pinapahigup ko ng sabaw,,, dn nung nag 5months na siya water melon,,, hanggang lmaki na,,,kalabasa etc. Din sa pangalawa ko now lang 5months 1/2,,, pro tikim.tikim lang ayw nia ng cerilac pero kumakain na sia ng kalabasa,,, ok nmn wala problema,,, sa kanya nung pakainin sia,,,

As early as 5 months po pde na ano ba kayo sinabi na nga ng pedia, nagmamagaling pa kayo. And besides humihingi ng suggestions na food si mommy. Mommy pde po pureed veggies and fruits, kasi si baby magfafive mos na din sabi ni pedia pde na simulan paunti unti ng pakain

Hi mommy. wait po mag 6months.. konting araw na lng naman po yun.para rin maka sure. Then pagka 6mos you can feed him/her na ng mashed avocado, patatas etc. then transition.

Alam ko sis 6 tlga pwd na sila kumain.. Pero yung iba pinapakain na rin ako ayw ko muna kaya wait ko pa mag 6 mos baby ko para safe po.

Not advisable.Don't be too much excited it could be better if you will wait until he comes at exactly 6 months old.

5y trước

True! And besides pedia ka ng bb nya? Kung sabi ni doc nya e pde bat ba kokontra ka? Ay kaloka too much excited?? Too excited or over excited gurl! And not until he comes it should be ‘wait until he turns’ if u dont have a good command of the english language, mag aral muna bago mag english english. Nagmamarunong ka pa sa pedia e d mo nga maconstruct ng ayos sentence mo

Avocado. Ok lang yan, meron pa nga 4 months iniintroduce na solid food. Pero tikim lang and with advise of pedia

5y trước

Kasi depende sa dev ng baby yan. Lalo na if maaga natuto maghold up and seat up right in a high chair, nagdouble weight gain and close mouth pag pinapasubo ng spoon.

Mashed potato or squash po. Pwede din po avocado tapos milk mo po ilagay mo para mas healthy 😊

mga gulay mamsh...i-boiled mo then mashed mo po..Kalabasa is good din po and carrots

6months po yung safe.. Nung 5months kc namin sya pinakaen, isinuka lang nya