FTM mom here

Hello po mga moms. Private po ob ko tapos meron din ako record sa center ng brgy. Kung sakali po manganak pwede po ba ako sa public hospital??? Tatangapin po kaya ako ng public hosp kahit private ob ko? #advicepls thank you

1 Trả lời

pwedeng manganak sa government hospital kahit private ang OB during prenatal care. sa government hospital dito samin, need magpa check up sa kanila kahit one time lang para magkaroon ng record. para pwedeng manganak sa kanila. sa 1st born ko, private OB ako pero nanganak sa government hospital.

1y trước

thank you miii