Please answer po

Hello po mga Moms patulong po, nung mga last days ko ng 10 weeks hanggang ngayong 11 weeks day 1 wala na po akong nararamdamang symptoms ng morning sickness, fatigue na lang po at kung minsan may tusok effect sa pelvic at frequent urination po normal lang po ba yun? Pahelp po please #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring #babyfirst

1 Trả lời

Yes normal po. Unti unti naman talaga nawawala ang morning sickness.