PIGSA

Hello po mga moms out there.. pahelp naman po lumaki napo kasi yung pigsa ko sa hita, ng halos sinlaki na po ng kamay ko yung maga nya and hnd napo ako makalakad ng ayos.. mejo nilalagnat narin po ako dahil dito. Hnd rin po ako maka labas at pmunta ng ospital dhil sa takot sa virus.. plss help po.. 14weeks preggy here.

1 Trả lời

Kahit sa health center k Muna pumunta.. baka Lalong lumala. Bka kc humalo sa dugo or umabot hanggang buto ung impeksyon Kung ganun n kalaki Ang maga. Mas mahihirapan at mapapagastos ka pa.. better pakunsulta kna Po.