SSS maternity benifits

hello po mga moms... meron po ba dito na nag wowork po sa sss? tanong q lang po edd q po is october. ngaung year po january, feb, april, may, june. po ang nabayaran sa sss q nag voluntary payment npo kasi q pag dating ng april since kelangan q po kasi mag resgn sa work dahil sa pagbubuntis q. ma kaka avail po ba q ng maternity benifits? and pwede ko po ba bayaran un month of march khit july na? tia po sa sagot.

4 Các câu trả lời

dapat po meron kayong hulog sa 2018 dahil dun po magsisimula ang bilang ng computation.

5y trước

yes po buong 2018 complete kasi nag wowork nrin po q nun