ANTIGEN TEST sa mga Hospital

Hello po mga Moms, ask ko lng po if possible ba na mag popositive antigen test po sa Simpleng Sipon or Allergic Rhinitis ? Dto po kasi samin require po bago po ma admit, kinakabahan kasi ako ksi may Rhinitis aq, pano na pag positive ako sa antigen dadalhin kasi sa mga isolated hospital ang mag popositibo, ayaw ko naman po manganak dun. Salamat po sa Sasagot

1 Trả lời

iba naman po ang dinedetect sa antigen, if may covid kasi may nire-release ang katawan natin na antigen, magpositibo po ganun