Asking for my baby Yaya

Hi po mga moms, ask ko lang po pa ano ba sabihin sa Nag babantay sa baby ko po na mabaho ang Hininga nya na hindi na ooffend ? Kase po miska ako na aamoy ko everytime na nag sasalita sya, mabaho po talaga parang cr smell. Gusto ko sanang sabihin sa kanya pero how? Baka ma offend ko po sya eh, pero yun lang sya po kase nag babantay sa baby ko, at kahit na nakikita ko namang nag totoothbrush sya may amoy padin po ? ako tuloy na sstress kc pag pinapatulog nya din po si baby kumakanta sya tapos nag huhuni sound kaya yung breath nya direct to my baby, pa help naman po mga sis ?

21 Các câu trả lời

Pacheck mo po sa dentist baka may sirang ngipin na ngcause ng badbreath.

Mag mask na lng siya kamo sis kapag hawak or karga niya baby MO.

Try nyo yayain sa dentist , palinis nyo ngipin. Baka madame na bulok

5y trước

Opo yayain ko sya soon sis . Pag dating ng asawa ko

Kht ano nmng usap mo . Maoofend prin ung tao.. Plitan mp nlng kaya

5y trước

Palitan agad? Pano kung ok nman ung serbisyo ng tao db? Papalitan kasi mabaho hininga? Pwede nman kausapin eh. Ako Yaya din ako at may flaws ako pero kung kakausapin ako ng amo ko dahil gnun ok lang nkaka oofend yes it is! So pano mo sasabhin mo yun "Papalitan kita kasi mabaho hininga mo gnun?

kausapin nio nlng po ng ndi sya maoffend

Pacheck up niyo po si yaya mumsh.

Kausapin lang po

bilan mu mouthwash ..

5y trước

Opo yun nga po huhu

Mouthwash po

Kausapin mo na Lang po. Walang mangyayare Kung magkakahiyaan Lang