PHILHEALTH

HI PO MGA MOMMYS!! FOR NEW MEMBER PO NG PHILHEALTH ILANG MONTHS PO DAPAT BAYARAN? MARCH-AUG NA NABAYARAN KO PO, SCHED NA PO AKO CS THIS 14 PO. THANK YOU PO!

2 Các câu trả lời

iba na ngayon kasi pandemic hindi ko alam kung pagbibigyan na makuha benefit kung bago pa lang nagbabayad. dati kasi kailangan na a few months before buntis nagbabayad ka na at walang mintis bago makapag claim.

aq po 1year binayaran ni hobby.ngmit ko po cia nun ma cs aq.