Maligamgam Or Malamig

Hello Po Mga Mommys Na Bagong Panganak Dyan at everyday Po Naliligo Ask ko Lang Kung Ano Po Pinangliligo Nyo MALIGAMGAM poba ? O Malamig or kung Pwede yung Malamig Thank u po sa Sasagot ???

2 Các câu trả lời

Nung first week. Warm water. Ung nagpakulo tas hinalo sa tubig. Mga sumunod, wala ng warm warm. Ung normal na. Wala na time. Demanding na si LO. 😅

Malamig. Summer kasi nung nanganak ako kaya sobrang mainit ang katawan ko, gusto ko ng malamig