Biobita

Hi po mga mommy..maganda po ba ung biobita for 2month old baby? Sino po dito naka try na.? Ano pong effect at side effects nya for baby? ??Nireseta po kase ng pedia sa baby ko.. Thank you po 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊

Biobita
1 Trả lời

if nireseta po ng doctor, oks po yan iba iba naman po minsan or side effect nyan madam pero probiotics po yan maganda s tummy

4y trước

better ask ur pedia bkit nilagnat, ung iri ng iri po bka dhil s probiotics