BABY'S GENDER

Hello po mga mommy!! Mag six months na po ko nung nagpa ultra sound kami ni baby and sabi ng doctore baby girl daw po sya. May possibility pa po kayang magkamali sya? Nakabili na po kasi kami ng ibang gamit ni baby ngayong 7 months na kami para di na din mabigla sa pag gastos.. tapos karamihan kulay pink konti lang po yung unisex na nabili namin ni hubby.. ? Ayan po yung pic ng ultrasound namin ni baby nun, first time mom po kasi ako. Thanks po sa sasagot!! ?

BABY'S GENDER
1 Trả lời

Yes pwedeng magkamali. Sakin boy ang gender kaya iniisip ko nun pag nagkamali may excess bodybpart anak ko. Pero ok naman siya. Hehehhe. 1st time mom din ako. In terms naman sa mga gamit, mostly white binili ko na damit. Para rin malinis tingnan sa baby.