Tummy

hi po mga mommy..ask ko lang po kung tumitigas po tummy niyo after kain? 19 weeks napo ako at medyo natatakot ako kasi sabi nang mama ko hindi raw okay laging tumitigas baka daw mag early labas si baby.. thank you po

3 Các câu trả lời

Mommy normal lang po pagkatapos kumaen. Tinanong ko din non si ob bakit? Sabi nya ganun daw talaga wala syang specific na explanation sakin bakit pero sabi busog daw baby ko kaya ganun 😂😘 nag uunat na after kumaen.

Hindi naman sis.

Normal naman po