SSS MATBEN

Hello po mga mommy! Ang dami ko po kaseng nababasang post na nadedenied yung sss matben nila. Ask ko lang po if may possibility din po ba na madenied din sss matben ko kung nagstop nako maghulog last June 2019? Pero kumpleto po hulog ko since January 2018-May 2019. Nakapagpasa na din po ako ng mat 1. Nagwoworry lang ako dahil sa mga nabasa ko. Kumpleto kase 3monthly contribution nila pero in the end after magpasa ng mat 2 nadenied parin sila EDD Nov 28, 2019

6 Các câu trả lời

Punta ka momsh sa SSS priority ka nman dun no need pumila ... Mag inquire ka about sa status mo ... Para malaman kung may kulang kpa na months ang alam ko dapat gang july bayad ka para kumpleto benefits if nov. EDD mo ...

5y trước

Baka late payment kaya nadenied

Bka madeny sis kung Nov pa Edd mo..Pag June ung last na hulog, dapat Feb ung Edd pra ma-approve

5y trước

Yung akin po kaya may possible ma deny? Aug 2017-march 2019 may hulog ako nanganak po ako nung nov nka pag file na din ako ng mat 1 ung mat 2 kahapon na file ko na may atm na rin waiting na lang daw po ng 1-2months for release.

Mamsh ito po nabasa ko sa website

Nka pag claim ka na po ba?

makakakuha ka parin po

makakakuha k po.