Philhealth

Hello po mga mommy, wala po kasi akong kasama pumunta philhealth kaya d2 na po ako mag tatanong hehe about po kasi matagal po akong di nakapag hulog sa philhealth kasi po nag stop ako sa pag aaral kasi po pandemic nahulugan lang po un kasi may work ako pero umalis din po ako agad sa work balik skwela, eh mga nasa 2020 pa po un, nabuntis po ako 21 y old po, habang nag aaral so tumigil po muna ako, huhulugan ko po ba ung mga di nahulugan para magamit ko sa august po? Salamat po ng marami sa sasagot. Need lang po advice❣️

2 Các câu trả lời

Nung ako pumunta sa branch Ng Phil heath, dahil di ko alam na may Phil heath na pla ako since 2019 kung kailan ko pinanganak panganay ko,Sabi nila kahit ito daw Muna previous Ang bayaran ko (2023) para sa June kung kailan ako manganganak magamit ko na Siya,tpos Yung mga di ko nabayaran habulin ko na lng daw pag tpos manganak

2y trước

thank ypu so much momshieee

2y trước

ipapabayad sayo ung mga dimu nabayaran..parang saken naistop ako nung pandemic so 2years ung binayaran ko..9500lahat..pero ung sayo ipacompute mo muna..