About Vitamins

Hello po mga mommy's may tanong po ulit ako bago po ba uminom ng kahit anong vitamins dapat po ba muna irecommend yun ng OB? Nagbabalak po kasi ako magtake ng Vitamins E Salamat po sa walang sawang sasagot 🥰❤️#advicepls #10w2d_pregnant

3 Các câu trả lời

Better if reseta ng OB. Pero parang wala pa ako narinig na nagsupplement ng vitamin e during pregnancy. Pag vitamin e alone mataas kasi dosage nian. It can cause more harm than good kasi hinde water soluble na vitamin na yan. So nag stay cia sa katawan ng matagal. Ask mo OB mo ano recommended nia na multivitamins. Mas need mo un kesa vitamin e alone.

2y trước

Sige thank you po 🥰❤️

Ask your OB po. Not sure kung recommended ang Vitamin E sa preggy.

Better po na recommended ni OB ang vitamins na iniinom natin.

2y trước

Ganon po ba sige po Thank you 🥰