Namaga bakuna

Hello po mga mommy,may tanong lang ako sino dito same case ng lo ko na yung bakuna sa braso bigla namaga,2mos palang si lo yung bakuna nya yun yung bakuna pagka panganganak,at ano pwedi gawin, salamat s sasagot

Namaga bakuna
57 Các câu trả lời

Salamat po mga sis sa payo nyo laking tulong po,at the same time di na ako masydo mag worried para kay lo ko.thank you

Ganyan.. Din baby ko.. Ginawa ko yung bulak poe lagyan ko nanh water na maligamgam..poe..yan poe pinonas ko sa baby ko

paano po kapag ganito? hindi po sya nagnana. namaga lang tapos may violet na nung pagkacheck ko this morning. 😢

normal po yan mommy... pls dont prick it or dont put any meds on it... the vaccine is working its magic :)

Same sa baby q sis nabigla din ako ksi bkit namaga ung bcg nya sabi ng sis q okey lng daw ksi buhay daw bakuna

Same po kay Lo ko. hayaan mo lang momsh wag galawin bka ma impeksyon lalabas yung nana nyan bago gumaling

Ganyan din sa panganay ko momsh non. pero kusa naman sya nawawala mabubutas pa nga po gitna nyan e

Kapag po ganyan dapat wag galawin. Pwede warm compress para lang hindi masyado mabother si baby.

gnyan po tlga momshie..ibig svhn buhay ung bkuna nya,kusa pong mwwla yn

same po s LO ko, prang nag nana din tapos mejo nagsugat, pero ngayon po mejo tuyo na siya